TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ QUY HOẠCH

QUY HOẠCH ĐÔ THỊ LÝ SƠN

Lấy ý kiến Các sở, ngành, đơn vị và địa phương: Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, UBND huyện Lý Sơn; Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh đối với đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Đô thị Lý Sơn (theo Công văn số 2822/BQL-QHXD ngày 04/10/2023, 2739/BQL-QHXD ngày 26/9/2023)

Hiện nay, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp với đơn vị tư vấn triển khai lập đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Đô thị Lý Sơn (phương án, ý tưởng Quy hoạch đã gửi đến các sở, ban ngành và địa phương liên quan theo Giấy mời số 382/GM-UBND ngày 22/9/2023 của UBND tỉnh).

Để đảm bảo tính phù hợp và tiến độ thực hiện Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 theo quy định, Ban Quản lý cung cấp hồ sơ Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Đô thị Lý Sơn để các sở, ban ngành, địa phương liên quan, cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư nằm trong vùng quy hoạch nghiên cứu, có ý kiến góp ý đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Đô thị Lý Sơn(có tài liệu hồ sơ quy hoạch Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Đô thị Lý Sơn kèm theo bao gồm: Báo cáo quy hoạch và thuyết minh tổng hợp)

QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP, DỊCH VỤ TỊNH PHONG

Tổ chức lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư đối với đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ Tịnh Phong (theo Công văn số 2527/BQL-QHXD ngày 08/9/2023)

Hiện nay, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp với đơn vị tư vấn triển khai lập đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ Tịnh Phong (phương án Quy hoạch đã được thông qua tại Ban Quản lý vào ngày 08/9/2023 với sự tham gia của các sở, ban ngành và địa phương liên quan).

Để đảm bảo tính phù hợp và tiến độ thực hiện Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 theo quy định, Ban Quản lý đề nghị UBND các huyện: Sơn Tịnh, Bình Sơn và UBND các xã nằm trong vùng quy hoạch: Tịnh Phong, Tịnh Thọ, Bình Hiệp quan tâm, hỗ trợ Ban Quản lý và đơn vị tư vấn thực hiện nhiệm vụ bằng cách chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị cấp dưới của huyện và các xã phối hợp với Ban Quản lý và đơn vị tư vấn tổ chức lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư nằm trong vùng quy hoạch. (có tài liệu hồ sơ quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ Tịnh Phong kèm theo)

Thông tin phản hồi xin liên hệ: Ông Phạm Thanh Duy - Trưởng phòng Quản lý dư án 1 - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (thuộc Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi), số điện thoại: 0986.878819. hoặt đóng góp ý kiến trực tiếp tại đây

QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐÔ THỊ, DỊCH VỤ ĐÔNG NAM DUNG QUẤT

Tổ chức lấy ý kiến cơ quan, tổ  Chức, cá nhân, cộng đồng dân cư đối với đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị, dịch vụ Đông Nam Dung Quất