Trao Giải thưởng môi trường tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 cho các tổ chức, cá nhân, cộng đồng có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường.

04/06/2024 10:10 47

.

Chiều 03/6, Hội đồng xét tặng giải thưởng môi trường tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao Giải thưởng môi trường tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 cho các tổ chức, cá nhân, cộng đồng có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường. Theo đó, Giải thưởng môi trường năm 2024 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được trao cho 04 tập thể, 01 cá nhân và 01 cộng đồng; cụ thể về tổ chức, Giải thưởng môi trường được trao cho Công ty TNHH Doosan Enerbiliry Việt Nam, Công ty TNHH Hoya Lens - Chi nhánh Quảng Ngãi, Công ty TNHH Điện tử Sumida Quảng Ngãi và Hội Nông dân huyện Bình Sơn; về cá nhân, Giải thưởng môi trường được trao cho ông Nguyễn Quân tại thôn 3, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; về cộng đồng, Hội yêu rác Quảng Ngãi - Chùa Đức Lân xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi vinh dự được nhận Giải thưởng môi trường năm 2024.

Giải thưởng Bảo vệ môi trường tỉnh Quảng Ngãi là Giải thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi trao tặng cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trên địa bàn tỉnh. Trong tổng số 04 tổ chức được Giải thưởng môi trường tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 có 03 doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại KKT Dung Quất, KCN VSIP và KCN Tịnh Phong. Các doanh nghiệp này trong quá trình hoạt động đã tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, có các hoạt động tích cực trong công tác tuyền truyền, vận động công nhân, người lao động và cộng đồng góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Vũ Bảo

Trao giải thưởng Môi trường cho các tổ chức

Trao giải thưởng cho cá nhân, cộng đồng

Lãnh đạo Công ty TNHH Điện tử Sumida chụp hình lưu niệm cùng với Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường

 

Tin liên quan

Hân hạnh chào mừng các nhà đầu tư, doanh nghiệp, quý vị và các bạn đã đến với Trang thông tin điện tử Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi....  Xem thêm

Chuyển đổi số
Thủ tục hành chính
Kiến trúc điện tử tỉnh 2.0

Cổng Dịch vụ công tỉnh được nâng cấp từ phiên bản 1.0 lên phiên bản 2.0 và đã đưa vào sử dụng chính thức để tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh từ ngày 13/6/2022.

Cổng Dịch vụ công tỉnh phiên bản 2.0 có sự thay đổi địa chỉ truy cập để phù hợp với quy định tại Điều 16 Thông tư số 01/2018/TT-VPCP ngày 23/11/2018 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về việc hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Theo đó, tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ trực tuyến, truy cập Cổng Dịch vụ công tỉnh tại địa chỉ: dichvucong.quangngai.gov.vn để đăng ký, thực hiện nộp hồ sơ.

Để tra cứu tiến độ giải quyết hồ sơ đã nộp trực tuyến hoặc đã nộp trực tiếp từ ngày 10/6/2022 trở về trước thì tổ chức, cá nhân truy cập địa chỉ: motcuav1.quangngai.gov.vn để biết thông tin.

Xuân Lê (https://quangngai.gov.vn)

Thông báo tuyển dụng

File đính kèm: Mau du tuyen.docx

Đang truy cập: -

Tổng số lượt xem: -

Bản quyền thuộc về Ban Quản Lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 * Fax: 0255.3645828 * Email: dungquat@quangngai.gov.vn

 

ipv6 ready