Ban Quản lý KKT Dung Quất Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tổ chức Đoàn công tác học tập kinh nghiệm về mô hình tổ chức quản lý, phát triển, khai thác hạ tầng Khu kinh tế, Khu công nghiệp tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Bình.

11/06/2024 14:59 19

.


Từ ngày 05/6/2024 đến ngày 06/6/2024, Ban Quản lý KKT Dung Quất Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tổ chức Đoàn công tác học tập kinh nghiệm về mô hình tổ chức quản lý, phát triển, khai thác hạ tầng Khu kinh tế, Khu công nghiệp tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Bình. Đoàn công tác do ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý KKT Dung Quất Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi làm Trưởng đoàn; cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành và các phòng, đơn vị liên quan thuộc Ban Quản lý KKT Dung Quất Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Quan cảnh tại buổi làm việc của Đoàn công tác với Công ty phát triển và Khai thác hạ tầng khu công nghiệp Đà Nẵng thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Trong khuôn khổ chuyến công tác, học tập, trao đổi kinh nghiệm, Đoàn công tác được lãnh đạo Công ty phát triển và Khai thác hạ tầng khu công nghiệp Đà Nẵng thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đón tiếp. Tại buổi làm việc lãnh đạo Công ty phát triển và Khai thác hạ tầng khu công nghiệp Đà Nẵng, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình và Đoàn công tác đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm (những thuận lợi và khó khăn) về mô hình tổ chức quản lý, phát triển, khai thác hạ tầng Khu kinh tế, Khu công nghiệp cũng như đặc thù trong công tác quản lý của mỗi đơn vị; từ đó, giúp cho Đoàn công tác có giải pháp tối ưu để tham mưu cấp thẩm quyền trong công tác quản lý, khai thác hạ tầng các KCN: Tịnh Phong, Quảng Phú và Phân KCN Sài Gòn - Dung Quất thuộc Khu kinh tế Dung Quất trong thời gian đến được hiệu quả.

Quan cảnh tại buổi làm việc của Đoàn công tác với lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình

Kết thúc chuyến công tác, ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý, Trưởng Đoàn công tác cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty phát triển và Khai thác hạ tầng khu công nghiệp Đà Nẵng và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Bình đã dành nhiều thời gian để chia sẽ những cách làm hay hết sức chân thành, cởi mở, tạo điều kiện cho Đoàn công tác được học tập, tiếp thu kinh nghiệm hiệu quả nhất.

                                                              Q. Toản

Tin liên quan

Hân hạnh chào mừng các nhà đầu tư, doanh nghiệp, quý vị và các bạn đã đến với Trang thông tin điện tử Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi....  Xem thêm

Chuyển đổi số
Thủ tục hành chính
Kiến trúc điện tử tỉnh 2.0

Cổng Dịch vụ công tỉnh được nâng cấp từ phiên bản 1.0 lên phiên bản 2.0 và đã đưa vào sử dụng chính thức để tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh từ ngày 13/6/2022.

Cổng Dịch vụ công tỉnh phiên bản 2.0 có sự thay đổi địa chỉ truy cập để phù hợp với quy định tại Điều 16 Thông tư số 01/2018/TT-VPCP ngày 23/11/2018 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về việc hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

Theo đó, tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ trực tuyến, truy cập Cổng Dịch vụ công tỉnh tại địa chỉ: dichvucong.quangngai.gov.vn để đăng ký, thực hiện nộp hồ sơ.

Để tra cứu tiến độ giải quyết hồ sơ đã nộp trực tuyến hoặc đã nộp trực tiếp từ ngày 10/6/2022 trở về trước thì tổ chức, cá nhân truy cập địa chỉ: motcuav1.quangngai.gov.vn để biết thông tin.

Xuân Lê (https://quangngai.gov.vn)

Thông báo tuyển dụng

File đính kèm: Mau du tuyen.docx

Đang truy cập: -

Tổng số lượt xem: -

Bản quyền thuộc về Ban Quản Lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 * Fax: 0255.3645828 * Email: dungquat@quangngai.gov.vn

 

ipv6 ready