Truy cập nội dung luôn

KCN VSIP QUẢNG NGÃI

KHU PHỨC HỢP CÔNG NGHIỆP – ĐÔ THỊ VÀ DỊCH VỤ VSIP QUẢNG NGÃI

Khu phức hợp Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi tiếp giáp với đường Quốc lộ 1A, cách TP. Quảng Ngãi khoảng 11km, cách đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi khoảng 3km, cách cảng nước sâu Dung Quất khoảng 22km, cách sân bay Chu Lai khoảng 30km; nằm trên địa bàn hai xã tịnh Thọ và tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, thuộc Khu kinh tế Dung Quất.

VSIP thực hiện Lễ động thổ vào 9/2013 với sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam và Singapore, dự án với tổng diện tích quy hoạch 1.746ha, trong đó diện tích Khu Công nghiệp là 1.226ha và Khu đô thị dịch vụ là 520ha. Sau hơn 4 năm phát triển dự án, VSIP Quảng Ngãi đã thu hút được 14 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay, đã có 7 dự án FDI đi vào hoạt động, thu hút được hơn 3.000 lao động tại địa phương và góp phần đáng kể vào tiến trình công nghiệp hóa-đô thị hóa tại tỉnh Quảng Ngãi.

Các ngành đang thu hút đầu tư của VSIP bao gồm dệt may, gia giày, thực phẩm, nước giải khát, các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), lắp ráp linh kiện điện tử và các ngành công nghiệp phụ trợ

VSIP Quảng Ngãi với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của cơ quan chính quyền địa phương sẽ là nơi cung cấp cho nhà đầu tư môi trường sản xuất, kinh doanh an toàn và hiệu quả nhất.

Liên hệ:

Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi

Số 8, Đại Lộ Hữu Nghị, VSIP, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Tel: (+84) 55-373-6666

Fax: (+84) 55-373-6668

Email: mkt.dept.qn@vsip.com.vn

Website: www.vsip.com.vn

 
LIÊN KẾT HỢP TÁC

Bản quyền thuộc về Ban Quản Lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 * Fax: 0255.3645828 * Email: dungquat@quangngai.gov.vn