Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Xuân tình nguyện năm 2019
Xuân tình nguyện năm 2019
22/01/2019

Sáng ngày 19/1, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp cùng Chi Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 tại xã Bình Thạnh (huyện Bình Sơn) và Đô thị Vạn Tường (KKT Dung Quất).

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và cụ già neo đơn.

Tham gia chương trình có hơn 60 đoàn viên thuộc Ban Quản lý, Sở Kế hoạch và đầu tư và Đoàn thanh niên xã Bình Thạnh. Các đoàn viên cùng người dân địa phương ra quân làm tuyến đường bê tông dài khoảng 200m và rộng 2,5m tại xóm Tây An, thôn Trung An (xã Bình Thạnh); trong đó, Đoàn thanh niên Ban Quản lý hỗ trợ một phần kinh phí. Cũng tại đây, đoàn đã đi thăm và tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và cụ già neo đơn. Chiều cùng ngày, đoàn tổ chức dọn vệ sinh tại Khu đô thị Vạn Tường để tạo cảnh quan, không gian sạch đẹp.

Ra quân làm đường bên tông nông thôn.

Đây là hoạt động thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Ban Quản lý trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới; phát huy tinh thần vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên thanh niên đảm bảo an sinh xã hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đầu tư phát triển KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Dọn vệ sinh tại đô thị Vạn Tường.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828