Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Xây dựng dự án Đường dây 110kV cấp điện Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất
10/07/2017

Sáng ngày 6/7, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan về việc xem xét thỏa thuận hướng tuyến đường dây điện 110kV (giai đoạn 1 và 2) và xin cơ chế đặc cách để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Đường dây 110kV cấp điện Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Mặt bằng tổng thể hướng tuyến (giai đoạn 1 và 2) dự án Đường dây 110kV cấp điện
Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Tại cuộc họp, các bên liên quan đã thống nhất, dự án đường dây 110kV cấp điện Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có hướng tuyến xuất phát từ Trạm biến áp 220kV Dung Quất, tuyến đi về hướng Tây cắt ngang qua đường Võ Văn Kiệt, sau đó đi song song với đường dây 220kV và 110kV Dốc Sỏi đi Dung Quất, sau đó tuyến đi về hướng Bắc cắt ngang qua đường Trì Bình – Dung Quất, chạy dọc theo ranh giới Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất đến điểm cuối là Trạm biến áp 110kV Hòa Phát Dung Quất nằm trong ranh giới Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Quang cảnh buổi làm việc.

Dự án phân làm hai giai đoạn, giai đoạn 1 đấu từ đường dây 110kV mạch kép, hoàn thành đưa vào sử dụng tháng 4/2018; giai đoạn 2 đấu từ đường dây 110kV mạch kép, hoàn thành đưa vào sử dụng tháng 7/2019.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.