Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tuyển sinh bổ sung đào tạo nhân lực cho KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
Tuyển sinh bổ sung đào tạo nhân lực cho KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
17/09/2018

Thực hiện ý kiến của Bộ giáo dục và Đào tạo, hiện có 3 trường là Học viện Tài chính, Đại học Công đoàn và Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tuyển sinh bổ sung đào tạo nhân lực trình độ đại học cho KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Các ngành Xét tuyển bổ sung của Trường đại học Công đoàn.

Theo đó, Trường đại học Công đoàn tuyển sinh bổ sung 35 chỉ tiêu, trong đó: ngành Luật (trình độ đại học) 20 chỉ tiêu, ngành Công tác xã hội (trình độ đại học) là 15 chỉ tiêu; xét tuyển một trong ba Tổ hợp: Toán + Lý + Anh, Văn + Sử +  Địa hoặc Toán + Văn + Anh; mức điểm nhận hồ sơ là 15 (bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực); thời gian nhận hồ sơ từ ngày 10/9 đến hết ngày 16/9/2018.

Các ngành Xét tuyển bổ sung của Học viện Tài chính.

Học viện Tài chính là 35 chỉ tiêu, trong đó: ngành Kế toán 20 chỉ tiêu, Kinh tế là 15 chỉ tiêu; xét tuyển một trong ba Tổ hợp: Toán + Lý + Anh, Toán + Văn + Anh hoặc Toán + Lý + Hóa; mức điểm nhận hồ sơ là 17 (bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực); thời gian nhận hồ sơ từ ngày 11/9 đến hết ngày 17/9/2018.

Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tuyển sinh bổ sung 35 chỉ tiêu, trong đó: ngành Công nghệ chế tạo máy là 15 chỉ tiêu, Công nghệ sinh học 10 chỉ tiêu, Công nghệ dầu khí và khai thác dầu (Chất lượng cao) 15 chỉ tiêu; xét tuyển một trong  bốn Tổ hợp: Toán + Lý + Anh, Toán + Hóa + Anh, Toán + Lý + Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh; mức điểm nhận hồ sơ là 15 (bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực); thời gian nhận hồ sơ từ ngày thông báo đến hết ngày 20/9/2018.

Các ngành Xét tuyển bổ sung của Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng và cam kết sau khi tốt nghiệp về làm việc tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; ưu tiên thí sinh diện chính sách (con thương binh, con liệt sĩ, người dân tộc thiểu số,…), thí sinh thuộc diện gia đình bị ảnh hưởng thu hồi đất trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi và thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Quảng Ngãi.

Thí sinh có nhu cầu dự tuyển, hoàn thiện thủ tục hồ sơ theo thông báo của các Trường Đại học, học viện (Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã đăng tải thông tin hướng dẫn thủ tục, hồ sơ xét tuyển của các trường tại website: http://dungquat.quangngai.gov.vn/tuyen-dung/ ); gửi về: Phòng Quản lý Doanh nghiệp – Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).