Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tuổi trẻ Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi xung kích giúp dân làm nhà
21/06/2017

Sáng ngày 17/6, Đoàn thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức ra quân giúp gia đình cụ Lê Thị Tuy (85 tuổi, ngụ thôn Hải Ninh, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn) sửa chữa nhà. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thể hiện tinh thần xung kích của người đoàn viên, thanh niên đối với hoạt động cộng đồng.

Gia đình cụ Lê Thị Tuy là gia đình có công với cách mạng, cụ là vợ của liệt sĩ. Hiện, cụ sống cùng người con trai cả Nguyễn Binh, cuộc sống gia chỉ biết trông chờ vào nghề đánh bắt cá gần bờ của ông Binh. Ngôi nhà dù đã hư hỏng nặng, có thể sụp đổ vào mùa mưa bão nhưng gia đình vẫn không có kinh phí để sửa chữa. Thương cảm với hoàn cảnh của gia đình cụ Tuy, Ban chấp hành Đoàn Ban Quản lý đã đứng ra kêu gọi đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ban Quản lý đóng góp 1 ngày lương cùng với sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi giúp cụ sửa chữa, cải tạo và nâng cấp ngôi nhà với số tiền 50 triệu đồng.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi