Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tuổi trẻ Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới
Tuổi trẻ Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới
07/06/2017

Sáng ngày 3/6, tại KCN Quảng Phú, Đoàn thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã làm lễ phát động và ra quân tổ chức dọn dẹp vệ sinh nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày quốc tế đa dạng sinh học (22/5) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01/6 – 08/6) năm 2017.

Hoạt động này đã thu hút gần 160 đoàn viên, thanh viên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tham gia. Các đoàn viên, thanh niên đã tổ chức thu gom rác thải, dọn vệ sinh các tuyến đường trong KCN Quảng Phú. Đây là một hoạt động ý nghĩa, sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên không chỉ thể hiện trách nhiệm trong công tác bảo vệ môi trường trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng.

 Một số hình ảnh của hoạt động.

Thông qua hoạt động này, còn góp phần nâng cao ý thức của doanh nghiệp, cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần gìn giữ môi trường, cảnh quan trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828