Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tuổi trẻ Ban Quản lý hướng ứng ngày Môi trường thế giới
Tuổi trẻ Ban Quản lý hướng ứng ngày Môi trường thế giới
04/06/2018

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (05/6), sáng ngày 3/6, Đoàn thanh niên Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức lễ phát động và ra quân dọn vệ sinh tại Gành Yến thuộc xã Bình Hải (huyện Bình Sơn) với chủ đề “Chung tay hành động vì biển xanh không rác”.

Lễ phát động và ra quân vì môi trường còn có sự tham gia của Đoàn Thanh niên xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Đây là sự kiện thường niên về bảo vệ môi trường được Đoàn thanh niên Ban Quản lý tổ chức. Ngày Môi trường Thế giới năm nay, là cơ hội để Đoàn thanh niên Ban Quản lý và các đơn vị phối hợp, bằng nhiều cách giúp chống lại ô nhiễm chất thải nhựa trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Thông qua chương trình, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy nội lực của cộng đồng đối với việc xây dựng, sử dụng và bảo vệ các công trình vệ sinh và cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Bí thư Đoàn thanh niên Ban Quản lý Nguyễn Hải Trường cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với sự tham gia nhiệt tình của ĐVTN Ban Quản lý, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia bảo vệ môi trường; nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, qua đó góp phần hình thành nếp sống văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân”.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828