Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tư vấn, phản biện và giám định xã hội dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất
Tư vấn, phản biện và giám định xã hội dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất
12/09/2017

    Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ hội thảo Tư vấn, phản biện và giám định xã hội dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất – công nghệ và môi trường.

    Tại hội thảo đã có 15 báo cáo tham luận của các chuyên gia, cán bộ quản lý và cán bộ khoa học kỹ thuật được trình bày; trong đó đáng chú ý có bài tham luận “Một số ý kiến của Hiệp hội thép Việt Nam về Dự án thép Dung Quất – Tập đoàn Hòa Phát” của ông Hồ Nghĩa Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam.

                                                                   Quang cảnh buổi hội thảo

    Hội thảo đã bàn luận một số vấn đề như công nghệ sản xuất, thiết bị sản xuất; công nghệ, thiết bị xử lý môi trường; và kiến nghị, đề xuất với tỉnh, cơ quan chuyên ngành thuộc tỉnh và Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất về những giải pháp tối ưu để quản lý, giám sát môi trường vùng dự án trong quá trình thi công và vận hành.

                   Ông Lê Văn Dũng – Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy trình bày tham luận tại hội thảo

    TS. Nguyễn Kim Hiệu – Chủ tịch Liên hiệp các Hội cho biết: “Hội thảo được tổ chức nhằm giúp cho lực lượng trí thức khoa học công nghệ và nhân dân trong tỉnh nhận diện đầy đủ chính thức về một dự án có quy mô lớn đầu tư trên địa bàn tỉnh; từ những nhận thức đó sẽ giải tỏa bước đầu những vướng mắc, bức xúc, nhất là vấn đề về môi trường trong dư luận xã hội, đặc biệt là nhân dân trong vùng dự án; tạo sự đồng thuận cao về chủ trương, quyết sách của lãnh đạo tỉnh đối với dự án này”.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828