Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Trưởng Ban Quản lý tiếp và làm việc với Công ty Fujikura Automotive Châu Á
Trưởng Ban Quản lý tiếp và làm việc với Công ty Fujikura Automotive Châu Á
26/02/2018

Sáng ngày 26/02, ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Fujikura Automotive Châu Á do ông Sato Tadashi – Tổng giám đốc làm trưởng đoàn.

 Ông Nguyễn Minh Tài trao đổi với doanh nghiệp.

Công ty TNHH Fujikura Automotive Châu Á là Công ty con của Tập đoàn Fujikura (Nhật Bản). Ngày 10/8/2017, Công ty được Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) chấp thuận chủ trương đầu tư và giới thiệu địa điểm nghiên cứu đầu tư dự án Công ty TNHH Fujikura Automotive Quảng Ngãi – Việt Nam, mục tiêu là đầu tư nhà máy sản xuất bộ dây dẫn điện trong xe ô-tô, tại KCN Tịnh Phong với diện tích khoảng 2,5ha.

Ông Sato Tadashi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Fujikura Automotive Châu Á cho biết: hiện Công ty đang gấp rút hoàn thành các thủ tục đầu tư, dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động sản xuất vào cuối năm 2018, tạo việc làm cho khoảng 1.000 – 2.000 lao động. “Hiện Tập đoàn đang xây dựng kế hoạch phát triển các nhà máy của Tập đoàn tại Việt Nam thành trung tâm sản xuất các thiết bị ô-tô của Tập đoàn. Vì vậy, sau 1 năm,  nếu Nhà máy tại Quảng Ngãi hoạt động có hiệu quả, chúng tôi sẽ nâng cấp và mở rộng nhà máy”, ông Sato Tadashi nhấn mạnh.

Ông Sato Tadashi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Fujikura Automotive Châu Á.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Minh Tài hoan nghênh Công ty đã chọn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để đầu tư. Ông Nguyễn Minh Tài khẳng định, Ban Quản lý sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty đầu tư và đi vào hoạt động sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, ông Nguyễn Minh Tài gửi lời chúc sức khỏe và chúc Công ty làm ăn ngày càng phát đạt. Và hy vọng, sau Công ty TNHH Fujikura Automotive Châu Á sẽ có nhiều nhà đầu tư đến KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để nghiên cứu và tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Được biết, Tập đoàn Fujikura có trụ sở tại Nhật Bản, hoạt động trên 4 lĩnh vực: sản xuất linh kiện ô-tô, thiết bị điện tử, thiết bị thông tin truyền thông và bất động sản. Tập đoàn có chi nhánh tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Tại Việt Nam, Tập đoàn có 2 Nhà máy sản xuất bộ dây dẫn điện trong xe ô – tô​ tại Bình Dương và Đà Nẵng.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828