Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Trưởng Ban Quản lý tiếp Tổng Giám đốc Doosan Vina chào kết thúc nhiệm kỳ
Trưởng Ban Quản lý tiếp Tổng Giám đốc Doosan Vina chào kết thúc nhiệm kỳ
05/12/2017

Sáng ngày 5/12, ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tiếp ông Yeon In Jung – Tổng Giám đốc Công ty TNHH CNN Doosan VN đến chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Quang cảnh buổi tiếp

Chúc mừng ông Yeon In Jung đã có nhiệm kỳ công tác thành công tại Doosan Vina. Ông Nguyễn Minh Tài đánh giá cao những đóng góp của Doosan Vina trong quá trình phát triển của KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cũng như sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ngãi. Sau hơn 11 năm hình thành và phát triển, Doosan Vina đã góp phần làm thay đổi cơ bản cơ cấu GDP của tỉnh theo hướng tăng mạnh tỷ trọng công nghiệp, tăng nguồn thu ngân sách, giải quyết việc làm cho lực lượng lao động của địa phương; đồng thời, luôn có trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Bên cạnh đó, Doosan Vina còn đồng hành cùng với tỉnh Quảng Ngãi và Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) trong các hoạt động thu hút đầu tư, nhất là với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Điển hình mới đây, trong chuỗi hoạt động xúc tiến đầu tư của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tại Hàn Quốc năm 2017 do Doosan Vina là cầu nối, Ban Quản lý đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 06 doanh nghiệp Hàn Quốc, tổng vốn đầu tư hơn 11 triệu USD. Trước đó, năm 2016, nhân sự kiện Doosan Vina kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty đã tổ chức mời 22 doanh nghiệp Ulsan – Hàn Quốc đến khảo sát tại KKT Dung Quất để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Tài đánh giá cao những đóng góp của ông Yeon In Jung.

Trong đó, vai trò của ông Yeon In Jung đóng vai trò rất quan trọng đối với Doosan Vina và Quảng Ngãi. Theo tinh thần này, ông Nguyễn Minh Tài mong muốn ông Yeon In Jung, với cương vị mới của Tập đoàn Doosan tại Hàn Quốc, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Doosan Vina và làm “cầu nối” thu hút đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Minh Tài đã dành thời gian tiếp, ông Yeon In Jung bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn Ban Quản lý trong thời gian qua luôn đồng hành cùng Doosan Vina. Điển hình là hỗ trợ Doosan trong quá trình chuyển nhượng lại bộ phận lò hơi thu nhiệt (HRSG) cho Công ty GE Power thuộc Tập đoàn GE (Mỹ). Trên cương vị mới tại Tập đoàn Doosan, ông Yeon In Jung cho biêt, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban Quản lý trong các hoạt động xúc tiến đầu tư, nhất là với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Cũng nhân dịp này, tân Tổng Giám đốc Doosan Vina, ông Park Hong Ook đã đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác. Ông Nguyễn Minh Tài chúc mừng ông Park Hong Ook được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Doosan Vina.

Trưởng Ban Quản lý cho biết, Ban Quản lý sẽ tiếp tục đồng hành vì sự phát triển của Doosan Vina và tin tưởng rằng, ông Park Hong Ook sẽ “chèo lái” Doosan Vina đạt được những thành công mới, qua đó tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Quảng Ngãi.

Đồng chí Nguyễn Minh Tài chúc mừng tân Tổng giám đốc Park Hong Ook.

Chân thành cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Trưởng Ban Quản lý, ông Park Hong Ook mong muốn trong thời gian tới, Ban Quản lý sẽ tiếp tục đồng hành cùng Doosan Vina. Và bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Doosan Vina sẽ tiếp tục duy trì đồng hành cùng tỉnh Quảng Ngãi và Ban Quản lý trong hoạt động xúc tiền đầu tư và tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828