Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy sản xuất trang phục Mensa Dung Quất
Trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy sản xuất trang phục Mensa Dung Quất
11/09/2018

Chiều ngày 7/9, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy sản xuất trang phục Mensa Dung Quất cho Công ty TNHH APX Capital (Hồng Kông).

Ông Lê Hàn Phong trao giấy chứng nhận cho nhà đầu tư.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 13 triệu USD, chuyên sản xuất và gia công các loại trang phục, túi xách, túi ngủ, mũ thể thao, quần áo bảo hộ… Diện tích xây dựng nhà máy là hơn 7ha, tại KCN VSIP Quảng Ngãi (nằm trong KKT Dung Quất); dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động trong Quý IV/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý hoan nghênh Công ty TNHH APX Capital đã chọn KKT Dung Quất để đầu tư nhà máy. Ông Lê Hàn Phong cũng đề nghị  nhà đầu tư khẩn trương triển khai xây dựng, đưa dự án vào hoạt động đúng tiến độ cam kết, đảm bảo môi trường trong suốt quá trình xây dựng và hoạt động. Ban Quản lý sẽ luôn đồng hành hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để các dự án nhanh chóng được triển khai.

Được biết, đến nay KCN VSIP Quảng Ngãi đã thu hút được 18 dự án, đến từ 8 quốc gia, với tổng vốn hơn 351 triệu USD. Trong đó, có 7 dự án đã đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho khoảng 3.800 lao động. Dự kiến khi hoàn thành cả dự án, VSIP Quảng Ngãi sẽ thu hút khoảng 2 tỷ USD tổng vốn đầu tư và tạo việc làm cho 35.000 lao động.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828