Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy sản xuất ống nối Nipplex Dung Quất
Trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy sản xuất ống nối Nipplex Dung Quất
20/09/2018

Sáng ngày 20/9, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Nhà máy sản xuất ống nối Nipplex Dung Quất cho Công ty TNHH Ogawa Pipe (Nhật Bản).

Ông Lê Hàn Phong trao giấy chứng nhận cho nhà đầu tư.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 7 triệu USD, chuyên sản xuất ống (khớp) nối kim loại gồm các loại như: ống nối ren ngoài, ống nối ren trong và phụ tùng nối… Diện tích xây dựng nhà máy là hơn 1ha, tại KCN VSIP Quảng Ngãi (nằm trong KKT Dung Quất); dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động trong Quý IV/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý hoan nghênh Công ty TNHH Ogawa Pipe  đã chọn KKT Dung Quất để đầu tư nhà máy. Ông Lê Hàn Phong cũng đề nghị nhà đầu tư khẩn trương triển khai xây dựng, đưa dự án vào hoạt động đúng tiến độ cam kết, đảm bảo môi trường trong suốt quá trình xây dựng và hoạt động. Ban Quản lý sẽ luôn đồng hành hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để dự án nhanh chóng được triển khai.

Tính đến đầu tháng 9/2018, tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã thu hút được 286 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 11,2 tỷ USD (trong đó có 51 dự án FDI với vốn đăng ký 1,35 tỷ USD; 235 dự án trong nước với tổng vốn hơn 9,8 tỷ USD); giải quyết việc làm cho hơn 36.100 lao động.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828