Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 6 doanh nghiệp Hàn Quốc
Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 6 doanh nghiệp Hàn Quốc
02/08/2018

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) vừa tổ chức trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 6 doanh nghiệp Hàn Quốc (gồm: Công ty Samshin, Công ty Yoobong, Công ty Công nghiệp Wookang, Công ty Kwangjin, Công tyHanbit ENG và Công ty Công nghiệp điện Nasan) với tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 11 triệu USD.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý (bìa phải ảnh) trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 6 doanh nghiệp.

Dự kiến, các nhà đầu tư này sẽ tiến hành xây dựng nhà máy ngay trong tháng 8/2018, trên diện tích hơn 6,5ha tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, các nhà máy này sẽ sản xuất các loại van thép đúc sử dụng trong nhà máy nhiệt điện, điện hạt nhân, đóng tàu; dịch vụ logistic, kho bãi, sản xuất vật liệu đóng gói và cung cấp dịch vụ đóng gói… phục vụ cho sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm của Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý hoan nghênh 6 nhà đầu tư Hàn Quốc đã chọn KKT Dung Quất để đầu tư. “Trong quá trình triển khai xây dựng và vận hành sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn vướng mắc thì Ban Quản lý sẽ đồng hành và tích cực hỗ trợ nhà đầu tư để giải quyết. Hy vọng các doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ tại KKT Dung Quất, các doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng nhà máy thì Ban Quản lý sẽ tạo điều kiện để triển khai”, ông Lê Hàn Phong cho biết.

Đồng thời, ông Lê Hàn Phong cũng cảm ơn Doosan Vina đã tích cực hỗ trợ Ban Quản lý trong việc thu hút 6 doanh nghiệp Hàn Quốc này. Được biết, kể từ khi đi vào hoạt động năm 2009, Doosan Vina là một trong những đơn vị rất tích cực trong việc làm “cầu nối” thu hút đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828