Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Sembcorp ký biên bản ghi nhớ về dự án Điện khí Dung Quất
27/04/2018

Ngày 26/4, tại Singapore, ông Trần Ngọc Căng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và ông Atul Nargund – Phó chủ tịch phát triển kinh doanh (Energy Division) của Tập đoàn Sembcorp đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về dự án Điện khí Dung Quất.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng trao bản ghi nhớ cho Semncorp.

Lễ ký kết có sự chứng kiến ​​của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Phát triển Quốc gia Singapore Lawrence Wong và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng (thứ 5 trừ trái sang) và ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (thứ 6 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Theo đó, Sembcorp sẽ tiến hành nghiên cứu khả thi để thực hiện Dự án nhà máy điện chu trình tuabin khí hỗn hợp Dung Quất II (750MW), với diện tích 6,15ha tại KKT Dung Quất. UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ, cung cấp thông tin cho chủ đầu tư trong quá trình nghiên cứu.

Trước đó, Chính phủ đã cho phép Sembcorp phát triển Dự án nhà máy điện chu trình tuabin khí hỗn hợp Dung Quất II (750MW), dự kiến công trình vận hành thương mại vào năm 2024.