Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tỉnh Quảng Ngãi và Quận Nam, thành phố Ulsan – Hàn Quốc ký kết Biên bản hợp tác
Tỉnh Quảng Ngãi và Quận Nam, thành phố Ulsan – Hàn Quốc ký kết Biên bản hợp tác
06/06/2017

Chiều 2/6, ông Trần Ngọc Căng – Chủ tịch UBND tỉnh, cùng ông Phạm Trường Thọ – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành chức năng của tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác xúc tiến đầu tư Quận Nam (thành phố Ulsan, Hàn Quốc) do ông Seo Dong Wook – Chủ tịch Quận Nam làm Trưởng đoàn.

Đại diện lãnh đạo 2 tỉnh ký kết Biên bản hợp tác

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Ngọc Căng – Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu sơ lược với Đoàn về tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là về các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh về phát triển công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; đồng thời khẳng định, Quảng Ngãi xác định Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư chiến lược của tỉnh trong thời gian đến. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới tỉnh Quảng Ngãi và Quận Nam sẽ hợp tác thành công, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc đến Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Seo Dong Wook – Chủ tịch Quận Nam bày tỏ vui mừng trước sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi; khẳng định Quận Nam sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ về kỹ thuật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Quảng Ngãi.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi và đại diện Quận Nam đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác xúc tiến đầu tư và giao lưu kỹ thuật công nghệ giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh với Quận Nam. Mục tiêu của việc hợp tác này là nhằm hỗ trợ xây dựng chính sách và chia sẻ kinh nghiệm nhằm thúc đẩy giao lưu kỹ thuật công nghệ giữa các doanh nghiệp; phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác xúc tiến đầu tư, trao đổi thông tin về pháp luật, chế độ, chính sách ưu đãi đầu tư… liên quan đến doanh nghiệp vừa và nhỏ; hỗ trợ nhau nhằm thúc đẩy phát triển tổ chức, tinh thần doanh nhân, hỗ trợ kỹ thuật và maketing, nâng cao năng lực xuất khẩu và khảo sát nghiên cứu kiến thức chuyên môn lĩnh vực doanh nghiệp vừa và nhỏ; hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư ở nước ngoài; cùng hợp tác để giải quyết các vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp đang đối mặt.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi