Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Nông lâm Huế
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Nông lâm Huế
09/06/2017

Sáng ngày 9/6, đại diện Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp và làm việc với Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Cao học chuyên ngành Quản lý đất đai 22C thuộc Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế do PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp làm Trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Huỳnh Văn Giỏi – Chánh Văn phòng Ban Quản lý hoan nghênh Đoàn nghiên cứu đã chọn Quảng Ngãi và đặc biệt là KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để tìm hiểu, nghiên cứu thực tế.

Tại buổi làm việc, đại diện phòng Quản lý và Đầu tư của Ban Quản lý đã giới thiệu với Đoàn về tổng quan KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; tình hình thu hút đầu tư vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Đại diện Trung tâm Phát triển Quỹ đất Dung Quất, phòng Tài nguyên và Môi trường đã trao đổi với đoàn kinh nghiệm về công tác quản lý nhà nước về đất đai như bồi thường giải phóng mặt bằng; hỗ trợ tái định cư; định giá đất; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; kết quả thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước về đất đai…

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ nhận định: “Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã có những bước tiến rất dài, từng bước làm thay đổi sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi. Với những kết quả đã đạt được, ông Ngữ tin tưởng trong thời gian tới KKT Dung Quất sẽ từng bước trở thành hạt nhân tăng trưởng, Trung tâm đô thị – công nghiệp – dịch vụ của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. “Thay mặt các học viên, tôi xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ban Quản lý. Những thông tin hữu ích mà đại diện Ban Quản lý đã chia sẻ, sẽ giúp các học viên trong Đoàn học hỏi được những kiến thức thực tế phục vụ tốt cho công việc sau khi ra trường”, ông Ngữ chia sẻ.

Trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Ban Quản lý đã đưa đoàn đi tham quan KKT Dung Quất.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828