Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tiếp tục tổ chức Chương trình Cà phê doanh nhân và Hỗ trợ khởi nghiệp năm 2018
Tiếp tục tổ chức Chương trình Cà phê doanh nhân và Hỗ trợ khởi nghiệp năm 2018
10/01/2018

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Chương trình Cà phê doanh nhân và hỗ trợ khởi nghiệp năm 2018. Chương trình này được tổ chức định kỳ hàng tháng, vào lúc 7h30 phút, sáng thứ 7 tuần đầu tiên của tháng, tại Quán Cà phê Vạn Quỳnh (địa chỉ Lô C2, đường Nguyễn Năng Lự, thành phố Quảng Ngãi).

Ông Trần Ngọc Căng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi (bìa trái) uống cà phê với doanh nhân.

Chương trình Cà phê doanh nhân và hỗ trợ khởi nghiệp năm 2018 là cầu nối, kênh đối thoại trực tiếp để lãnh đạo tỉnh nắm bắt thông tin và giải qu​yết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư thuộc trách nhiệm của tỉnh trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Tạo sự gần gũi, thân thiện để doanh nghiệp và nhà đầu tư tiếp xúc, chia sẻ những kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ của cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh trong việc giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, kết nối và tạo điều kiện cho các ý tưởng khởi nghiệp, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trong năm 2017, qua 11 lần tổ chức đã tiếp nhận 50 kiến nghị, trong đó đã giải quyết được 44 kiến nghị và 06 kiến nghị đang trong quá trình giải quyết. Chương trình Cà phê doanh nhân năm 2017 đã tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp, là kênh kết nối, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp được kịp thời.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828