Trang chủ » TT. Hành chính » Thẩm tra cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Khu kinh tế Dung Quất đối với dự án đầu tư có quy mô từ 300 tỷ đồng trở lên và không thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện gắn với thành lập chi nhánh.
Ngày cập nhật: 04/02/2017
Số hồ sơ 345
Căn cứ pháp lý

Trình tự thực hiện

Cách thực hiện

Yêu cầu, điều kiện thực hiện

Đối tượng thực hiện 345
Thành phần, số lượng hồ sơ

Thời hạn giải quyết 345
Kết quả thực hiện 345
Lệ phí 345

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi