Trang chủ » TT. Hành chính » Thẩm tra cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Khu kinh tế Dung Quất cho dự án đầu tư thuộc thẩm quyền chấp thuận của TTg gắn với thành lập chi nhánh.
Ngày cập nhật: 04/02/2017
Số hồ sơ 234
Căn cứ pháp lý

Trình tự thực hiện

Cách thực hiện

Yêu cầu, điều kiện thực hiện

Thành phần, số lượng hồ sơ

Thời hạn giải quyết 2 ngay
Kết quả thực hiện hong biet
Lệ phí 234k

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi