Trang chủ » TT. Hành chính » Thẩm tra cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Khu kinh tế Dung Quất cho dự án đầu tư thuộc thẩm quyền chấp thuận của TTg gắn với thành lập chi nhánh.
Ngày cập nhật: 16/03/2017
Số hồ sơ 02
Căn cứ pháp lý
Trình tự thực hiện

Bước 1: Doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất- xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Bước 2:

+ Nếu hồ sơ đầy đủ, cán bộ tiếp nhận nhận hồ sơ và viết biên nhận hẹn ngày trả kết quả.

+ Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, có yêu cầu điều chỉnh bổ sung hồ sơ, Ban Quản lý sẽ thông báo bằng văn bản cho nơi gửi hồ sơ trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

* Trường hợp hồ sơ gửi qua đường bưu điện: Ngày bộ phận tiếp nhận và trả kết quả nhận được hồ sơ chuyển từ nhân viên bưu điện được tính là ngày tiếp nhận hồ sơ.

Bước 3: Đến ngày hẹn trong phiếu, đến nơi nộp hồ sơ nhận Giấy chứng nhận đầu tư với trường hợp được cấp và nộp lại bản gốc giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư cũ cho Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất. Trường hợp không đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận đầu tư sẽ nhận văn bản trả lời của Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất.

* Khi đến nhận kết quả, người nhận xuất trình biên nhận (trường hợp mất biên nhận hoặc hồ sơ gửi qua bưu điện, người nhận phải xuất trình giấy giới thiệu của doanh nghiệp).

Cách thực hiện
o   Nộp trực tiếp.

o   Gửi qua bưu điện.

Yêu cầu, điều kiện thực hiện
Thành phần, số lượng hồ sơ
  • Bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư.
  • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp đăng ký thành lập chi nhánh.
  • Bản sao hợp lệ điều lệ Công ty đầu tư.
  • Văn bản quyết định thành lập chi nhánh.
  • Bản sao hợp lệ Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
  • Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư (do nhà đầu tư tự lập và chịu trách nhiệm).
  • Thoả thuận nguyên tắc về địa điểm đầu tư.
  • Bản giải trình khả năng đáp ứng điều kiện của dự án (Đối với dự án thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện).

Giải trình kinh tế kỹ thuật (đối với dự án trên 300 tỷ VNĐ).

Thời hạn giải quyết 37 ngày làm việc
Kết quả thực hiện 37 ngày làm việc
Lệ phí Không

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi