Trang chủ » TT. Hành chính » Đăng ký đầu tư tại Khu kinh tế Dung Quất đối với dự án có vốn đầu tư nước ngoài gắn với thành lập chi nhánh (áp dụng cho dự án có quy mô dưới 300 tỷ VNĐ và không thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện).
Ngày cập nhật: 04/02/2017
Số hồ sơ 123
Căn cứ pháp lý

Trình tự thực hiện

Cách thực hiện

Yêu cầu, điều kiện thực hiện

Thành phần, số lượng hồ sơ

Thời hạn giải quyết 1 nam
Kết quả thực hiện khong biet
Lệ phí 123k

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.