Trang chủ » TT. Hành chính » 20. Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ (Trường hợp không điều chỉnh mục tiêu, địa điểm đầu tư, công nghệ chính; tăng hoặc giảm vốn đầu tư trên 10% tổng vốn đầu tư làm thay đổi mục tiêu, quy mô và công suất của dự án đầu tư; điều chỉnh thời hạn thực hiện của dự án đầu tư hoặc thay đổi điều kiện đối với nhà đầu tư (nếu có)).
Ngày cập nhật: 25/10/2017
Số hồ sơ 20
Căn cứ pháp lý

– Luật Đầu tư năm 2014.

– Nghị định 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư.

– Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT ngày 18/11/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về quy định biểu mẫu thực hiện thủ tục đầu tư và báo cáo hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

– Quyết định số 63/2016/QĐ-UBND ngày 12/12/2016 của UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Trình tự thực hiện

– Bước 1: Nhà đầu tư nộp đầy đủ hồ sơ tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi – xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết theo quy định) Buổi sáng từ 08 giờ đến 11 giờ 30 phút; Buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút

– Bước 2:

+ Nếu hồ sơ đầy đủ, cán bộ tiếp nhận nhận hồ sơ và giao Giấy biên nhận (hẹn ngày trả kết quả).

+ Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, có yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ, Ban Quản lý sẽ thông báo bằng văn bản cho Nhà đầu tư trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

* Trường hợp hồ sơ gửi qua đường bưu điện: Ngày bộ phận tiếp nhận và trả kết quả nhận được hồ sơ chuyển từ nhân viên bưu điện được tính là ngày tiếp nhận hồ sơ.

– Bước 3: Đến ngày hẹn trong phiếu, Nhà đầu tư đến nơi nộp hồ sơ nhận Quyết định chủ tương đầu tư với trường hợp được chấp thuận. Trường hợp không đủ điều kiện Quyết định chủ trương đầu tư, Nhà đầu tư sẽ nhận văn bản trả lời của cơ quan thẩm quyền.

* Khi đến nhận kết quả, người nhận xuất trình biên nhận (trường hợp mất biên nhận hoặc hồ sơ gửi qua bưu điện, người nhận phải xuất trình giấy giới thiệu của Nhà đầu tư).

Cách thực hiện

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

– Qua đường bưu điện.

Yêu cầu, điều kiện thực hiện

– Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư theo Mẫu I.6 ban hành kèm theo Thông tư số 16/2015/TT-BKH;

– Báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến thời điểm điều chỉnh theo Mẫu I.8 ban hành kèm theo Thông tư số 16/2015/TT-BKH;

Văn bản kèm theo

Đối tượng thực hiện Tổ chức/cá nhân.
Thành phần, số lượng hồ sơ

– Thành phần hồ sơ:

+ Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư;

+ Báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến thời điểm điều chỉnh;

+ Quyết định của nhà đầu tư về việc điều chỉnh dự án đầu tư (đối với các trường hợp điều chỉnh nội dung quy định tại các Khoản 4, 5, 6, 7, 8 và 10 Điều 39 Luật Đầu tư);

+ Giải trình hoặc cung cấp giấy tờ liên quan đến việc điều chỉnh những nội dung quy định tại các Điểm b, c, d, đ, e, g Khoản 1 Điều 33 Luật Đầu tư (nếu có).

– Số lượng hồ sơ: 04 bộ

Thời hạn giải quyết 23 ngày làm việc
Kết quả thực hiện Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư.
Lệ phí không

Email: dungquat@quangngai.gov.vn