Trang chủ » TT. Hành chính » 11. Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án thuộc thẩm quyền Quyết định chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Quảng Ngãi nhưng phù hợp với quy hoạch được cấp thẩm quyền phê duyệt và thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
Ngày cập nhật: 25/10/2017
Số hồ sơ 11
Căn cứ pháp lý

– Luật Đầu tư năm 2014.

– Nghị định 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư.

– Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT ngày 18/11/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về quy định biểu mẫu thực hiện thủ tục đầu tư và báo cáo hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

– Quyết định số 63/2016/QĐ-UBND ngày 12/12/2016 của UBND tỉnh Quảng Ngãi ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

– Bước 1:

+ Nhà đầu tư truy cập vào cổng thông tin về đầu tư nước ngoài (dautunuocngoai.gov.vn/fdi) để khai trực tuyến hồ sơ xin điều chỉnh GCNĐKĐT và lấy mã khai trực tuyến;

+ Nhà đầu tư mang hồ sơ và mã khai trực tuyến đến nộp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết theo quy định) Buổi sáng từ 08 giờ đến 11 giờ 30 phút; Buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30 phút

– Bước 2:

+ Nếu hồ sơ đầy đủ, cán bộ tiếp nhận nhận hồ sơ và giao Giấy biên nhận (hẹn ngày trả kết quả).

+ Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, có yêu cầu sửa đổi, bổ sung, Ban Quản lý sẽ thông báo bằng văn bản cho Nhà đầu tư trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

* Trường hợp hồ sơ gửi qua đường bưu điện: Ngày bộ phận tiếp nhận và trả kết quả nhận được hồ sơ chuyển từ nhân viên bưu điện được tính là ngày tiếp nhận hồ sơ.

– Bước 3: Đến ngày hẹn trong phiếu, Nhà đầu tư đến nơi nộp hồ sơ nhận Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với trường hợp được cấp. Trường hợp không đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Nhà đầu tư  sẽ nhận văn bản trả lời của cơ quan thẩm quyền (có nêu rõ lý do không được cấp).

* Khi đến nhận kết quả, người nhận xuất trình biên nhận (trường hợp mất biên nhận hoặc hồ sơ gửi qua bưu điện, người nhận phải xuất trình giấy giới thiệu của Nhà đầu tư).

Cách thực hiện

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

– Qua đường bưu điện.

Yêu cầu, điều kiện thực hiện

Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư theo Mẫu I.7 ban hành kèm theo Thông tư số 16/2015/TT-BKH;

Văn bản kèm theo

Đối tượng thực hiện Tổ chức/cá nhân.
Thành phần, số lượng hồ sơ

+ Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư;

+ Tài liệu liên quan đến việc thay đổi tên, địa chỉ của nhà đầu tư hoặc tên dự án đầu tư.

– Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Thời hạn giải quyết 03 ngày làm việc.
Kết quả thực hiện Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh.
Lệ phí không

Email: dungquat@quangngai.gov.vn