Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thống nhất nâng công suất Nhà máy bia Sài Gòn lên 145 triệu lít/năm
Thống nhất nâng công suất Nhà máy bia Sài Gòn lên 145 triệu lít/năm
03/06/2019

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất về nguyên tắc việc Công ty CP Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi lập hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư, nâng công suất từ 100 triệu lít/năm lên 145 triệu lít/năm.

Nhà máy bia Sài Gòn – Quảng Ngãi nằm trong chiến lược phát triển ngành bia của Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn.

Theo đó, chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN tỉnh Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường,  Sở Kế hoạch và Đầu tư và các cơ quan liên quan tổ chức thẩm định và thực hiện việc cấp điều chỉnh dự án theo đúng quy định.

Được biết, Nhà máy bia Sài Gòn – Quảng Ngãi được xây dựng tại KCN Quảng Phú với công suất 100 triệu lít bia/năm chính thức đi vào hoạt động và ra bia thương mại vào ngày 28/8/2010.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn