Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thống nhất đầu tư tuyến đường phía Nam sân bay Chu Lai
Thống nhất đầu tư tuyến đường phía Nam sân bay Chu Lai
21/09/2017

Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản thống nhất bổ sung xây dựng đoạn tuyến đường từ nhà ga sân bay Chu Lai đến ranh giới phía Nam sân bay Chu Lai theo đề nghị của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Hạ tầng giao thông tại KKT Dung Quất ngày càng được đầu tư hoàn thiện ( Trong ảnh: Đường Trì Bình-Dung Quất đang được tập trung đầu tư).

Đây là dự án nhằm phát huy hiệu quả khai thác sân bay Chu Lai và tuyến đường Dốc Sỏi (Quảng Ngãi) đến phía Nam sân bay Chu Lai. Bộ Giao thông vận tải đề nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam và các đơn vị liên quan để thống nhất về quy mô, hướng tuyến phù hợp với quy hoạch đã được cấp thẩm quyền chấp thuận và hoàn tất các thủ tục liên quan, sớm triển khai dự án.

Vị trí sân bay Chu Lai.

Được biết, tuyến đường từ nhà ga sân bay Chu Lai đến ranh giới phía Nam sân bay Chu Lai nằm trong dự án tuyến đường Dốc Sỏi – phía Nam sân bay Chu Lai được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2201/ QĐ-UBND; do Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là gần 162 tỷ đồng.

Dự án nhằm từng bước hoàn thiện quy hoạch KCN phía Tây Dung Quất, rút ngắn thời gian đi lại từ Quảng Ngãi đến sân bay Chu Lai, góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hoá phục vụ các nhà đầu tư tại KKT Dung Quất nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung; tạo tiền đề thu hút đầu tư phát triển KKT Dung Quất; đồng thời, củng cố an ninh, quốc phòng.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.