Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thống nhất chủ trương để Tập đoàn FLC nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
Thống nhất chủ trương để Tập đoàn FLC nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
07/03/2018

UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất chủ trương để Tập đoàn FLC nghiên cứu, khảo sát, đề xuất đầu tư dự án Quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái thể thao và vui chơi giải trí trên địa bàn các xã nằm trong KKT Dung Quất: Bình Châu, Bình Phú, Bình Hải, Bình Hòa (huyện Bình Sơn) và Tịnh Hòa (TP. Quảng Ngãi) với diện tích khoảng trên 2.000ha.

Đại diện Tập đoàn FLC đi khảo sát tại KKT Dung Quất.

Để hỗ trợ, tạo điều kiện cho Tập đoàn FLC trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, đề xuất đầu tư dự án, Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cung cấp toàn bộ thông tin, số liệu về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất,…trong khu vực dự kiến đầu tư.