Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thống nhất chủ trương Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Sài Gòn Green nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất
24/04/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn thống nhất về chủ trương việc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Sài Gòn Green nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và lập hồ sơ đề xuất đầu tư tuyến đường ven biển và khu dân cư từ ngã tư Bình Châu (thôn Châu Thuận) và vùng mở rộng đến đầu tuyến đường ven biển để phục vụ tái định cư dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn.

Theo đó, giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở ngành, đơn vị có liên quan và UBND huyện Bình Sơn hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhà đầu tư trong quá trình nghiên cứu, khảo sát; đảm bảo khớp nối đồng bộ với phương án quy hoạch dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn.