Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Thành lập Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina
Thành lập Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina
07/12/2018

Theo thông tin từ Doosan Vina, ngày 03/12, Công ty đã tổ chức Lễ thành lập “Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina” dành cho các đối tác tiềm năng và chiến lược tại Việt Nam.

Các quản lý của Doosan Vina và 11 thành viên Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina.

Tính đến nay, Doosan Vina đã đi qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Năm nay, lần đầu tiên Doosan Vina tổ chức thành công hoạt động xúc tiến dành cho các nhà cung cấp.

Hiệp hội gồm Doosan Vina và 11 nhà cung cấp Công ty CP Cơ Điện Miền Trung (CEMC), Công ty TNHH Cơ khí & Xây dựng Chiến Thắng, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ & Sản xuất Huỳnh Đức tại Đà Nẵng, Công ty TNHH INUS Tech, Công ty TNHH MTV Khánh Nguyên, Công ty TNHH MTV Cơ khí Núi Thành, Công ty TNHH MTV OGS, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ kỹ thuật Prones, Công ty TNHH MTV Cơ khí Chu Lai Trường Hải THACO CMC, Công ty TNHH Vivablast Việt Nam và Công ty CP Chế tạo kết cấu thép VNECO.SSM.

Ông Kang Sang Hyung, Giám đốc Khối Cung Ứng Vật Tư, Doosan Vina phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kang Sanghyung – Giám đốc Khối cung ứng vật tư  Doosan Vina chia sẻ: nhờ vào những nhà cung cấp uy tín này đã giúp Doosan Vina tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Made in Vietnam có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty hy vọng việc thành lập Hiệp hội này sẽ là mốc quan trọng, đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài và mang lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp, cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng tỉ trọng xuất khẩu của hàng Việt Nam ngay cả thị trường trong và ngoài nước.”

Email: dungquat@quangngai.gov.vn