Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất
Thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất
15/11/2017

Chiều ngày 13/11, Đảng ủy Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý)  tổ chức công bố quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất và 05 Chi bộ trực thuộc; chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2017-2020, gồm 7 đảng ủy viên; đồng chí Nguyễn Sẵn – Giám đốc Trung tâm làm Bí thư.

Đồng chí Đàm Minh Lễ trao quyết định Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Trung tâm phát triển quỹ đất Dung Quất nhiệm kỳ 2017- 2020.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Đàm Minh Lễ – Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban Quản lý nhấn mạnh, việc thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất trên cơ sở Chi bộ Trung tâm đánh dấu bước trưởng thành của Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất nói riêng và của Ban Quản lý nói chung. Trong thời gian tới, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Phát triển quỹ đất phải nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, đoàn kết phấn đấu, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cùng với các Chi bộ trực thuộc đưa KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ngày càng phát triển.

Đồng chí Đàm Minh Lễ phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Sẵn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt Đảng bộ bộ phận, đồng chí Nguyễn Sẵn – Bí thư Đảng ủy bộ phận cam kết cùng với tập thể đảng viên, CBCNV Trung tâm Phát triển quỹ đất Dung Quất đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, góp phần vào sự phát triển của KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.