Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thành lập Tổ công tác liên ngành hỗ trợ Tập đoàn FLC
Thành lập Tổ công tác liên ngành hỗ trợ Tập đoàn FLC
12/03/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định thành lập Tổ công tác liên ngành giúp UBND tỉnh hỗ trợ Tập đoàn FLC trong quá trình triển khai thực hiện Dự án Quần thể khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái FLC Lý Sơn – Bình Châu, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Đặng Ngọc Dũng làm Tổ trưởng, Tổ phó là ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết và lãnh đạo tỉnh đi khảo sát vào ngày 8/3.

Tổ công tác liên ngành có nhiệm vụ tham mưu UBND tỉ​nh chỉ đạo giải quyết các vướng mắc và kiến nghị của Nhà đầu tư trong quá trình triển khai thực hiện dự án Quần thể khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái FLC Lý Sơn – Bình Châu.

Hỗ trợ và giải quyết kịp thời các thủ tục hành chính trong quá trình chuẩn bị đầu tư và triển khai thực hiện dự án Quần thể khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái FLC Lý Sơn – Bình Châu. Và hỗ trợ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư cho dân để triển khai thực hiện dự án kịp thời gian quy định.