Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp
Thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp
31/05/2019

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Tổ công tác hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh (Tổ công tác) do ông Võ  Phiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Tổ trưởng.

Tổ phó là Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi Nguyễn Minh Tài, ông Nguyễn Minh Đạo – Chánh Văn phòng UBND tỉnh và bà Trần Thị Mỹ Ái – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Viết Chữ đi hiện trường giải quyết khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất.

Tổ công tác có nhiệm vụ nắm bắt, tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp qua tất cả các kênh thông tin. Tổng hợp tình hình, chỉ đạo, đôn đốc giải quyết dứt điểm kiến nghị của doanh nghiệp; điều phối các hoạt động nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Chỉ đạo, phối hợp triển khai các giải pháp, biện pháp hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

Định kỳ hàng tháng, tổ chức họp giao ban. Trong trường hợp cần thiết, tổ chức họp hàng tuần để giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp.

Tổng hợp và định kỳ báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh tình hình và kết quả giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; đề xuất các giải pháp, biện pháp, chính sách để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Email: dungquat@quangngai.gov.vn