Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thành lập Công đoàn công ty Mensa Industries
Thành lập Công đoàn công ty Mensa Industries
16/01/2019

Chiều 9/1, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Mensa Industries đóng tại KCN VSIP Quảng Ngãi. Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã đến dự buổi lễ.

Trao quyết định kết nạp đoàn viên vào tổ chức Công đoàn

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN tỉnh đã trao quyết định thành lập CĐCS, ra mắt Ban chấp hành lâm thời và trao quyết định kết nạp 299 đoàn viên vào tổ chức công đoàn. Ông Đặng Hồng Sơn được chỉ định làm Chủ tịch CĐCS Công ty.

Ra mắt Ban chấp hành lâm thời.

Công ty TNHH Mensa Industries (Hồng Kông) là chủ đầu tư DA Nhà máy sản xuất trang phục Mensa Dung Quất, được Ban Quản lý cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 9/2018, chuyên sản xuất và gia công các loại trang phục, túi xách, túi ngủ, mũ thể thao, quần áo bảo hộ. Công ty hiện có 350 nhân viên, lao động. Dự kiến đến hết năm 2019, Công ty sẽ tuyển dụng thêm khoảng 1.000 lao động.

Việc thành lập CĐCS Công ty TNHH Mensa Industries nhằm chú trọng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; phát triển đoàn viên và tham gia các phong trào, hoạt động do Công đoàn cấp trên phát động. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với các doanh nghiệp…

Tặng quà cho công nhân, lao động.

Dịp này Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN tỉnh tặng 10 suất quà cho công nhân, lao động Công ty TNHH Mensa Industries có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828