Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tham mưu, cho ý kiến về dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn
03/04/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản giao Ban Quản lý KKT Dung Quất các KCN Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các Sở, ban ngành liên quan tổng hợp, tham mưu Ban Cán sự đảng UBND tỉnh báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến đối với các nội dung liên quan đến việc đề xuất đầu tư dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn tại khu vực xã Bình Châu, Bình Hải, Bình Phú, Bình Hòa (huyện Bình Sơn) và xã Tịnh Hòa (thành phố Quảng Ngãi) của Tập đoàn FLC.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết và lãnh đạo tỉnh đi khảo sát vào ngày 8/3.

Trong đó, nêu rõ về các cơ chế, chính sách đặc thù trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng cần vận dụng, ban hành để áp dụng cho dự án; việc đề xuất đầu tư các tuyến đường kết nối với dự án và hạ tầng kỹ thuật phục vụ dự án,…; báo ​cáo UBND tỉnh chậm nhất ngày 05/4/2018.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản thống nhất chủ trương việc Tập đoàn FLC nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch, đề xuất đầu tư dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn tại xã Bình Châu, Bình Phú, Bình Hòa, Bình Hải (huyện Bình Sơn), xã Tịnh Hòa (thành phố Quảng Ngãi) và khu vực đảo nhỏ thuộc xã An Bình, huyện Lý Sơn, với diện tích khoảng 3.890ha; trong đó giai đoạn 1 khoảng 741ha và giai đoạn 2 khoảng 3.149ha.