Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
27/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), trong 2 ngày 25-26/7, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng do Ban Quản lý nhận phụng dưỡng; các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

 Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý (ngoài cùng bên phải) tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Bình Trị, huyện Bình Sơn.

Ông Lê Hàn Phong thăm hỏi, tặng quà cho cụ Phan Thị Cúc (91 tuổi, ngụ xã Bình Thanh Tây, huyện Bình Sơn).

Nhân dịp này, Ban Quản lý đã trao 75 suất quà (mỗi suất gồm 300.000đ tiền mặt và phần quà trị giá 200.000đ), tại 15 xã, phường trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các Mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng cùng chính quyền địa phương, Ban Quản lý xây dựng KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ngày càng phát triển; các địa phương trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ngày càng giàu đẹp.

Đại diện Ban Quản lý thăm hỏi, tặng quà tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Ông Lê Hàn Phong thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn.

Đại diện Ban Quản lý thăm hỏi, tặng quà tại phường Quảng Phú (TP. Quảng Ngãi).

Ông Lê Hàn Phong thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn.

Đây là việc làm thường niên của Ban Quản lý, nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, sự tri ân với những người đã cống hiến tuổi trẻ, hy sinh xương máu vì sự bình yên cho cuộc sống hôm nay.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828