Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập trung tháo gỡ vướng mắc trong công tác bồi thường, GPMB trên địa bàn KKT Dung Quất
Tập trung tháo gỡ vướng mắc trong công tác bồi thường, GPMB trên địa bàn KKT Dung Quất
14/06/2017

Chiều ngày 9/6/2017, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) và huyện Bình Sơn đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn KKT Dung Quất.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Ban Quản lý có ông Nguyễn Minh Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý, ông Hà Đức Thắng – Phó Trưởng Ban; về phía huyện Bình Sơn có ông Đỗ Thiết Khiêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Võ Đình Trà – Chủ tịch UBND huyện , ông chí Lý Thọ – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các xã nằm trong KKT Dung Quất.

Theo báo cáo của Ban Quản lý, trong 2 năm gần đây, tình hình đầu tư vào KKT Dung Quất có chiều hướng phát triển rõ rệt, với nhiều dự án lớn đã và đang triển khai. Công tác phối hợp giữa Ban Quản lý và huyện Bình Sơn tương đối nhịp nhàng, đồng bộ, góp phần quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến độ bàn giao mặt bằng để triển khai các dự án.

Trong thời gian tới, Ban Quản lý và huyện Bình Sơn tiếp tục đẩy mạnh công tác bồi thường để bàn giao mặt bằng cho các chủ đầu tư triển khai theo kế hoạch, nhất là đối với các dự án có quy mô lớn. Trong đó hai bên tập trung giải quyết và kiến nghị cấp thẩm quyền giải quyết những vướng mắc như: việc tặng cho, chuyển nhượng, thừa kế chưa đầy đủ các bước thủ tục để đảm bảo quyền lợi cho công dân; vấn đề giá đất cụ thể tại các khu dân cư, khu tái định cư; về công nhận, phê duyệt loại đất, diện tích, chủ sử dụng để thẩm định bản đồ phục vụ thu hồi đất, phê duyệt phương án bồi thường; về xác định giá đất cụ thế để áp giá, lập phương án bồi thường…

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828