Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập huấn quản lý rủi ro thiên tai trong doanh nghiệp
Tập huấn quản lý rủi ro thiên tai trong doanh nghiệp
16/11/2018

Sáng ngày 14/11, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức tập huấn “Quản lý rủi ro thiên tai trong doanh nghiệp” cho các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Có gần 200 học viên là lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của doanh nghiệp đã tham gia buổi tập huấn.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý cho biết: tình hình mưa bão ở nước ta diễn biến thất thường, nhất là các tỉnh ven biển miền Trung. Thông qua lớp tập huấn này, nhằm hỗ trợ các doanh trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nâng cao khả năng phòng ngừa và giảm nhẹ rủi ro thiên tai cho các doanh nghiệp.

Lớp tập huấn thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia.

Tại lớp tập huấn, báo cáo viên của VCCI Đà Nẵng đã phổ biến các nội dung về Luật phòng, chống thiên tai năm 2013 và các văn bản mới hướng dẫn thi hành Luật; cập nhật, phổ biến các kiến thức và kỹ năng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công tác PCTT&TKCN trong thời gian đến. Đồng thời, hướng dẫn các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch, phương án về PCTT&TKCN tại doanh nghiệp đảm bảo theo quy định.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828