Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ về hợp đồng lao động, BHXH cho doanh nghiệp
Tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ về hợp đồng lao động, BHXH cho doanh nghiệp
06/08/2018

Sáng ngày 03/8, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) tổ chức phổ biến, hướng dẫn các chính sách mới về hợp đồng lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội cho các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Buổi tập huấn thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia.

Tham gia lớp tập huấn, có hơn 180 học viên đến từ các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý, các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Luật sư Lê Minh Nhật đang phổ biến nội dung tập huấn.

Tại buổi tập huấn,  Luật sư Lê Minh Nhật – Chuyên gia tư vấn pháp luật TP. Hồ Chí Minh đã phổ biến, hướng dẫn một số nội dung như: những quy định cấm khi giao kết hợp đồng lao động, hợp đồng lao động với người cao tuổi, quy định về hợp đồng thử việc, trợ cấp thôi việc và trợ cấp mất việc, và một số vấn đề về tiền lương ghi trong Hợp đồng lao động, tiền lương đóng bảo hiểm xã hội từ 2018,…

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện một số chính sách bảo hiểm xã hội mới có hiệu lực từ 01/01/2018.