Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập huấn, hỗ trợ pháp lý về công tác An toàn, vệ sinh lao động cho doanh nghiệp
Tập huấn, hỗ trợ pháp lý về công tác An toàn, vệ sinh lao động cho doanh nghiệp
14/05/2019

Sáng ngày 10/5, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp gắn với đối thoại chuyên đề về các chế độ chính sách cho người lao động và tuyên truyền công tác an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Phó Trưởng Ban Quản lý Lê Hàn Phong đã đến dự và phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị thu hút đông cán bộ, nhân viên làm công tác quản lý, theo dõi công tác ATVSLĐ tại các doanh nghiệp tham gia.

Tham dự hội nghị có hơn 100 cán bộ, nhân viên làm công tác quản lý, theo dõi công tác ATVSLĐ tại các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Tại hội nghị, Thạc sỹ Lê Anh Đức – Viện nghiên cứu khoa học An toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường đã phổ biến những chính sách, pháp luật về ATVSLĐ; đánh giá, quản lý rủi ro trong sản xuất, bao gồm: các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất, các biện pháp phòng tránh cơ bản; quản lý rủi ro trong doanh nghiệp. Đồng thời, hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác ATVSLĐ trong doanh nghiệp như: công tác tự kiểm tra ATVSLĐ, công tác thống kê, báo cáo, điều tra tai nạn lao động,…

Thạc sỹ Lê Anh Đức giải đáp một số thắc mắc cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh đã giải đáp những vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải để cán bộ quản lý, theo dõi của doanh nghiệp hiểu rõ và thực hiện tốt hơn các chính sách cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hàn Phong nhấn mạnh: hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý doanh nghiệp về công tác ATVSLĐ, từ đó giúp cán bộ quản lý hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc quản lý và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác ATVSLĐ tại doanh nghiệp.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828