Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập huấn, hỗ trợ pháp lý về chính sách thuế cho doanh nghiệp
Tập huấn, hỗ trợ pháp lý về chính sách thuế cho doanh nghiệp
29/11/2017

Sáng ngày 23/11, hơn 100 lãnh đạo, kế toán trưởng và cán bộ chuyên môn quản lý lĩnh vực thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tham dự lớp tập huấn, hỗ trợ pháp lý về chính sách thuế, do Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) tổ chức.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý cho biết, thông qua lớp tập huấn, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật những thông tin mới, chính sách thuế mới; đồng thời giải đáp những vướng mắc liên quan đến chính sách thuế, để các doanh nghiệp chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế với Nhà nước.

Gần 100 doanh nghiệp đã tham gia lớp tập huấn.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Cương phổ biến những chính sách thuế mới.

Tại lớp tập huấn, Thạc sĩ Nguyễn Văn Cương – Chuyên gia tư vấn thuế tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phổ biến, hướng dẫn một số chính sách thuế như: quyết toán thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng,… Nhiều nội dung liên quan đến những ưu đãi về thuế, chi phí được trừ và không được trừ đã được chuyên gia chia sẻ.

Đại diện lãnh đạo Cục thuế Quảng Ngãi đã giải đáp, hướng dẫn những vướng mắc nghiệp vụ về thuế trong quá trình thực thi tại đơn vị, nhằm củng cố doanh nghiệp hoàn thiện và thực hiện tốt theo quy định pháp luật.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép