Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập huấn, hỗ trợ pháp lý về chính sách thuế cho doanh nghiệp
Tập huấn, hỗ trợ pháp lý về chính sách thuế cho doanh nghiệp
05/12/2018

Lớp tập huấn thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia.

Sáng ngày 30/11, hơn 100 lãnh đạo, kế toán trưởng và cán bộ quản lý lĩnh vực thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã tham dự lớp tập huấn, hỗ trợ pháp lý về chính sách thuế, do Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) tổ chức.

Ông Phạm Minh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý doanh nghiệp phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, Tiến sĩ Đặng Văn Cường – Giảng viên Khoa Tài chính Công – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã phổ biến các văn bản pháp luật về thuế mới năm 2018 như giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt, thu nhập cá nhân và quản lý thuế; một số nội dung cần lưu ý khi quyết toán thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân. Đặc biệt, chuyên gia đã hướng dẫn các doanh nghiệp về quyết toán thuế năm 2018, kê khai thuế điện tử…

Tiến sĩ Đặng Văn Cường đã phổ biến, hướng dẫn cho doanh nghiệp nhiều văn bản mới về thuế năm 2018.

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Cục thuế Quảng Ngãi đã giải đáp, hướng dẫn những vướng mắc nghiệp vụ về thuế trong quá trình thực thi tại đơn vị, nhằm củng cố doanh nghiệp hoàn thiện và thực hiện tốt theo quy định pháp luật.