Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập huấn chính sách mới về lao động, tiền lương, BHXH cho doanh nghiệp
Tập huấn chính sách mới về lao động, tiền lương, BHXH cho doanh nghiệp
27/10/2017

Sáng ngày 25/10, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) tổ chức phổ biến, hướng dẫn các chính sách mới về hợp đồng lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội cho đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý, các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Lớp tập huấn đã thu hút được nhiều các doanh nghiệp tham gia.

Tham gia lớp tập huấn, có hơn 180 học viên đến từ các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Quản lý, các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Luật sư Lê Minh Nhật đang phổ biến nội dung tập huấn.

Đại diện các doanh nghiệp đặt câu hỏi vướng mắc cho các đơn vị có liên quan.

Các học viên đã được Luật sư Lê Minh Nhật – Chuyên gia tư vấn pháp luật TP. Hồ Chí Minh phổ biến, hướng dẫn một số vấn đề về tiền lương ghi trong hợp đồng lao động, tiền lương đóng bảo hiểm xã hội từ 2018, tiền lương tính trả cho những ngày nghỉ phép năm, tiền lương trả cho những ngày hoán đổi ngày nghỉ, tiền lương tối thiểu từ 01/01/2018; quản lý lao động, tiền lương đối với công ty cổ phần có vốn chi phối; giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện Nghị định 53/2016/NĐ – CP và Thông tư 28/2016/TT – BLĐTBXH… Bên cạnh đó, các học viên còn được phổ biến một số chính sách bảo hiểm xã hội mới có hiệu lực từ 01/01/2018 và giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện của doanh nghiệp.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.