Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Tập đoàn Sunking International Introdustrial Co.Limited đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
Tập đoàn Sunking International Introdustrial Co.Limited đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi
11/06/2018

Sáng ngày 06/6, Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Sunking International Introdustrial Co.Limited do ông He Guo Lin – Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn, đến khảo sát và nghiên cứu đầu tư tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Theo ông He Guo Lin, Tập đoàn Sunking International Introdustrial Co.Limited có 8 nhà máy tại Trung Quốc, chuyên gia công các loại giày cho nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Nike, Columbia, Adidas,… Và cung cấp nguyê liệu để sản xuất giày. Tại Quảng Ngãi, Tập đoàn đang hợp tác gia công giày cho Công ty TNHH KingMaker III (tại KCN VSIP Quảng Ngãi).

Quang cảnh buổi làm việc.

“Qua giới thiệu của Công ty TNHH KingMaker III, Tập đoàn muốn thuê lại nhà xưởng của Công ty TNHH Trường Thành (tại KCN Tịnh Phong), với diện tích khoảng 1,5ha, để gia công giày cho KingMaker III. Sau khi hoạt động có hiệu quả, Tập đoàn sẽ nghiên cứu, thuê đất và đầu tư một nhà máy”, ông He Guo Lin cho biết thêm.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong hoan nghênh Tập đoàn đến KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư. Ban Quản lý sẽ tạo mọi điều kiện để Tập đoàn hoàn thành các thủ tục pháp lý và thuê lại nhà xưởng của Công ty TNHH Trường Thành.

Ông Lê Hàn Phong hy vọng Tập đoàn sẽ phát triển tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Nếu Tập đoàn có kế hoạch mở rộng nhà máy thì Ban Quản lý sẽ tạo điều kiện về đất đai để Tập đoàn triển khai. Đồng thời Ban Quản lý sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, sự thành công của Tập đoàn cũng là sự thành công của Ban Quản lý.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828