Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập đoàn Hyosung khảo sát đầu tư tại KKT Dung Quất
Tập đoàn Hyosung khảo sát đầu tư tại KKT Dung Quất
25/09/2017

Chiều ngày 21/9, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) đến khảo sát, nghiên cứu cơ hội đầu tư Nhà máy sản xuất sợi steelcord (vật liệu gia cường lốp xe).

Theo ông Park Chan Min- Giám đốc Kế hoạch của Tập đoàn Hyosung, nhằm mở rộng thêm thị trường tại miền Trung, Tập đoàn Hyosung có kế hoạch sẽ đầu tư thêm Nhà máy sản xuất sợi steelcord (vật liệu gia cường lốp xe). Sau thời gian tìm hiểu, Tập đoàn mong muốn được đầu tư tại KKT Dung Quất.

“Chúng tôi quyết định đầu tư tại KKT Dung Quất, vì ở đây có những điều kiện rất thuận lợi như: cảng biển nước sâu thuận lợi vận chuyển hàng hóa, nguồn nhân lực phong phú, có những cơ chế chính sách ưu đãi cao cho nhà đầu tư… Sau buổi làm việc, chúng tôi sẽ sớm lập kế hoạch triển khai dự án, trình Ban Quản lý xem xét”, ông Park Chan Min cho biết.
Sau báo cáo của nhà đầu tư, đại điện phòng Quản lý đầu tư của Ban Quản lý đã giới thiệu với nhà đầu tư tổng quan về KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, các chính sách ưu đãi đối với nhà đầu tư, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực…

Nhà đầu tư báo cáo về dự án

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong hoan nghênh và đánh giá cao ý tưởng, kế hoạch đầu tư của Tập đoàn; đồng thời khẳng định Ban Quản lý sẽ đồng hành và hỗ trợ chủ đầu tư để sớm triển khai dư án. Ông Lê Hàn Phong giao nhiệm vụ cụ thể đối với các phòng chuyên môn của Ban, hỗ trợ Tập đoàn trong quá trình khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư.
           

Dây chuyền sản xuất trong Nhà máy tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5 của Tập đoàn Hyosung.

Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư trong quá trình khảo sát, sau buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong đã đưa Đoàn khi khảo sát tại Khu đô thị công nghiệp Dung Quất và Phân khu Sài Gòn – Dung Quất.
Được biết, Tập đoàn Hyosung là 1 trong 15 Tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc chuyên sản xuất sợi vải mành – nguyên liệu làm lốp xe ô tô, sợi spandex, sợi nylon, sợi thép và các loại sợi khác…Tại Việt Nam, Tập đoàn Hyosung hiện có một nhà máy tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5 (tỉnh Đồng Nai), có diện tích gần 150ha, với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD và thu hút hơn 6.000 lao động.

Quy hoạch Khu đô thị công nghiệp Dung Quất.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828