Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập đoàn Exxon Mobil làm việc với Ban Quản lý về Dự án khai thác mỏ khí Cá Voi Xanh
Tập đoàn Exxon Mobil làm việc với Ban Quản lý về Dự án khai thác mỏ khí Cá Voi Xanh
04/12/2017

Sáng ngày 1/12, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tiếp và làm việc với Tập đoàn Exxon Mobil về việc triển khai Dự án khai thác mỏ khí Cá Voi Xanh.

 Đại diện Tập đoàn Exxon Mobil báo cáo tình hình triển khai dự án

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Exxon Mobilcảm ơn tỉnh Quảng Ngãi và Ban Quản lý, thời gian qua đã tạo điều kiện để Tập đoàn nghiên cứu lập báo cáo Đánh giá tác động môi trường của dự án. Dự kiến, giữa năm 2018, Tập đoàn sẽ triển khai dự án. Thời gian tới, Tập đoàn mong Ban Quản lý tiếp tục tạo điều kiện để Tập đoàn khảo sát địa chất trên bờ đối với phần diện tích đặt tuyến ống dẫn khí nằm trong KKT Dung Quất.

Địa điểm dự kiến sẽ khảo sát.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hàn Phong bày tỏ vui mừng được đón tiếp Tập đoàn Exxon Mobil đến làm việc với Ban Quản lý để triển khai Dự án khai thác mỏ khí Cá Voi Xanh. Ông Lê Hàn Phong khẳng định, Ban Quản lý sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để Tập đoàn Exxon Mobil triển khai dự án được thuận lợi và nhanh nhất. “Để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn trong quá trình tổ chức các hoạt động khảo sát tuyến ống và địa kỹ thuật trên bờ, Ban Quản lý đã cử Lãnh đạo các phòng Quản lý Quy hoạch và Xây dựng, Quản lý đầu tư, Quản lý Tài nguyên và Môi trường trực tiếp cung cấp thông tin và hỗ trợ cho Tập đoàn trong quá trình thực hiện”, ông Phong cho biết.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828