Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tập đoàn Doobon khảo sát đầu tư tại KKT Dung Quất
Tập đoàn Doobon khảo sát đầu tư tại KKT Dung Quất
04/08/2017

Chiều 3/8, đồng chí Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi làm việc với đoàn khảo sát của Tập đoàn Doobon (Hàn Quốc) để xúc tiến kế hoạch triển khai dự án nhà máy sản xuất và kinh doanh chất phụ gia cho ngành lọc hóa dầu.

Ông Lee Dae Hee – Chủ tịch Tập đoàn Doobon (bên phải) đang trình bày ý tưởng đầu tư.

Ông Lee Dae Hee – Chủ tịch Tập đoàn Doobon cho biết: qua một thời gian khảo sát sơ bộ, Tập đoàn mong muốn được đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất và kinh doanh chất phụ gia cho ngành lọc hóa dầu tại KKT Dung Quất.

Theo ông Lee Dae Hee, lý do Tập đoàn muốn đầu tư tại KKT Dung Quất vì cùng với Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, hiện nay Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn đang triển khai dự án Nâng cấp, mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất đây chính là cơ hội để phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cho lọc hóa dầu; bên cạnh đó, tại KKT Dung Quất có cảng biển nước sâu thuận lợi cho việc vận chuyển sản phẩm đi các nước trong khu vực Đông Nam Á và Trung Đông…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hàn Phong hoan nghênh và đánh giá cao ý tưởng, kế hoạch đầu tư của Tập đoàn; đồng thời khẳng định Ban Quản lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục, cơ chế, chính sách đối với dự án theo quy định hiện hành. Đồng chí Lê Hàn Phong giao nhiệm vụ cụ thể đối với các phòng chuyên môn của Ban Quản lý hỗ trợ Tập đoàn trong quá trình khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Được biết, Tập đoàn Doobon có trụ sở chính tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất và kinh doanh chất phụ gia cho ngành lọc hóa dầu. Hiện tại, sản phẩm của Tập đoàn được xuất khẩu sang các nước Trung Đông và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia…

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828