Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tạo quỹ đất sạch phục vụ Dự án mở rộng Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát Dung Quất
23/04/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn đồng ý chủ trương tạo quỹ đất sạch tại Khu công nghiệp phía Đông KKT Dung Quất, để phục vụ Dự án mở rộng Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát Dung Quất và các dự án vệ tinh của dự án này trong thời gian đến.

Văn phòng Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất.

Theo đó, diện tích tạo quỹ đất sạch khoảng 166ha. Trong đó, khu 1 khoảng 115ha nằm trên địa bàn xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn) và khu 2 khoảng 51ha nằm trên địa bàn xã Bình Đông (huyện Bình Sơn). Công ty cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất chịu trách nhiệm ứng trước toàn bộ kinh phí để thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và xây dựng khu tái định cư.

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi là đơn vị được giao tổ chức thực hiện chủ trương này, thời gian hoàn thành và bàn giao đất sạch cho nhà đầu tư chậm nhất là Quý I/2019.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép