Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Tăng cường quản lý đất đai và xây dựng trong vùng dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn
19/04/2018

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công văn yêu cầu Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý), các sở, ngành liên quan và UBND huyện BÌnh Sơn tăng cường quản lý đất đai và xây dựng trong vùng dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn; và đảm bảo công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB) để nhà đầu tư thự hiện dự án thuận lợi.

Theo đó, yêu cầu Ban Quản lý thực hiện công tác bồi thường, GPMB dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (giai đoạn I) theo ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh. Đẩy nhanh việc cắm mốc ranh giới quy hoạch trên thực địa, làm cơ sở cho việc xác định ranh giới dự án giai đoạn I.

Quy hoạch Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (giai đoạn 1)

UBND huyện Bình Sơn tăng cường quản lý đất đai, xử lý nghiêm các trường hợp xây dựng không phép, sai phép; các vi phạm về trật tự xây dựng trong vùng dự án, trước mắt là trong phạm vi giai đoạn I.

Đối với các sở: Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ động phối hợp với Ban Quản lý, UBND huyện Bình Sơn trong quá trình thực hiện công tác bồi thường, GPMB, đảm bảo bàn giao mặt bằng phục vụ lễ khởi công dự kiến vào ngày 19/5/2018.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép